Chia sẻ lên:
 

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN VIỆT TÍN xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. VIỆT TÍN xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao - giá cả tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo chu đáo nhất.

 

 


Hiện nay, chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực:

- Cho thuê máy photocopy

- Cung cấp các loại máy in HP, Canon, Laze, mực in chính hãng

- Sửa chữa đổ mực máy photocopy

- Cung cấp các loại máy và linh kiện photocopy chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường.

VIỆT TÍN cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những sản phẩm máy photocopy hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý đối tác và khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!

Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến đối tác và khách hàng bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin về doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác tốt từ Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn.