Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng tại Vĩnh Phúc, hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc, chúng tôi đã tạo được uy tín với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến máy photocopy. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy photocopy chính hãng, đảm bảo hoạt động ổn định và độ bền cao.

Với dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu để mua máy, chỉ cần trả phí thuê hàng tháng. Đồng thời, khách hàng cũng không phải lo lắng về việc bảo trì và sửa chữa máy trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề này và đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên Thuê máy photocopy thay vì mua mới ?

Cho thuê máy photocopy giá rẻ, không cọc, miễn phí mực in

Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc đầu tư mua máy mà vẫn được sử dụng máy photo với chất lượng tốt nhất.

Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc

Máy móc hiện đại, đầy đủ chức năng

Máy photocopy đa dạng về chúng loại, kích cỡ cũng như công suất làm việc. Chất lượng máy cho thuê đạt 90 – 95% so với máy mới.

Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc

Tư vấn, lắp đắt & vận hành miễn phí

Không mất chi phí cho việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa máy photocopy. Hỗ trợ kiểm tra, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đều đặt hàng tháng.

Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc

Đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp

Dùng thử máy một tháng trước khi ký kết hợp đồng. Có quyền yêu cầu đổi máy khi máy không đáp ứng được yêu cầu. hoàn trả đầy đủ số tiền mà bạn đặt cọc khi sử dụng dịch vụ khi hết hạn hợp đồng.

Lý do tại sao bạn nên thuê máy photocopy tại Công ty TNHH Tiến Phát.

 1. Chất lượng dịch vụ: Công ty TNHH Tiến Phát cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy tại Vĩnh Phúc với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
 2. Máy photocopy chất lượng: Công ty TNHH Tiến Phát cung cấp các dòng máy photocopy cao cấp, mới và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 3. Giá cả cạnh tranh: Công ty TNHH Tiến Phát cung cấp giá thuê máy photocopy phù hợp với túi tiền của khách hàng và cạnh tranh so với các đối tác khác.
 4. Dịch vụ hậu mãi tốt: Công ty TNHH Tiến Phát cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm sửa chữa và bảo trì máy photocopy miễn phí trong thời gian hợp đồng.

Với những lý do trên, thuê máy photocopy tại Công ty TNHH Tiến Phát là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp và cá nhân cần sử dụng dịch vụ photocopy.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIẾN PHÁT

 • Hà Nội : Lô 9, Tổ 9, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Vĩnh Phúc: 110 Lạc Long Quân, Phúc Yên,  Vĩnh Phúc
 • Việt Trì: 2432 Đại Lộ Hùng Vương, Vân Cơ, Việt Trì, Phú Thọ
 • Hotline: 0946.242.649
 • Website: www.thuemayphotocopy.com.vn
 • Email:  tienphatgroup@thuemayphotocopy.com.vn
 • Fanpage Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon