CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIẾN PHÁT

Dịch vụ Cho thuê máy photocopy Tiến Phát

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TIẾN PHÁT

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Cho thuê máy photocopy Tiến Phát, tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, tổ chức về việc quản lý, sử dụng máy photocopy một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

VỚI DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TIẾN PHÁT, QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH SAU:

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để mua sắm một chiếc máy photocopy, quý khách hàng chỉ cần trả một khoản phí nhỏ hàng tháng để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Tiến Phát của chúng tôi.

Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể và tập trung ngân sách vào các hoạt động kinh doanh quan trọng hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các loại máy photocopy chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Ricoh, Toshiba, Xerox,… Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc cài đặt, sử dụng và bảo trì máy photocopy.

Cập nhật công nghệ mới nhất: Với dịch vụ cho thuê máy photocopy Tiến Phát, quý khách hàng sẽ được trang bị những sản phẩm máy photocopy tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các văn phòng hiện đại.

Điều này giúp tăng năng suất làm việc và giảm thiểu thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ.

Dịch vụ linh hoạt: Chúng tôi cung cấp cho thuê máy photocopy Tiến Phát với nhiều gói dịch vụ linh hoạt và đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng có thể cho thuê máy photocopy Tiến Phát theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức cụ thể.

Dịch vụ hậu mãi tốt: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt cho khách hàng sau khi ký hợp đồng thuê máy photocopy. Chúng tôi sẽ đảm bảo máy photocopy luôn hoạt động tốt và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

Với những lợi ích trên, dịch vụ Cho thuê máy photocopy Tiến Phát sẽ giúp các doanh nghiệp, tổ chức giải quyết các vấn đề về việc quản lý, sử dụng máy photocopy một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng trong việc cung cấp giải pháp cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp và tốt nhất.

Tầm Nhìn

 • Doanh nghiệp cho thuê máy móc, thiết bị đa ngành nghề là trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, phát triển bền vững và là thương hiệu uy tín nổi tiếng trong nước và trên thế giới. Chúng tôi muốn trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc cung cấp các giải pháp cho thuê máy móc, thiết bị chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc, thiết bị chuyên nghiệp, đa dạng và linh hoạt để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn mở rộng quy mô hoạt động của doanh nghiệp, phát triển mạng lưới chi nhánh, đại lý và đối tác trên toàn quốc và trên thế giới. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao năng lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng, từ đó đạt được sự tín nhiệm và thành công bền vững trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê máy móc, thiết bị đa ngành nghề.

Sứ mệnh

 • Công ty TNHH Công nghệ và Phát triển Thương mại Tiến Phát trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê, sửa chữa thiết bị máy photocopy, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với đa dạng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng môi trường làm việc hiệu quả nhất với những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại, chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, tận tình và trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt, sử dụng và bảo trì thiết bị máy photocopy.
 • Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Tiến Phát, xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài và phát triển bền vững cùng khách hàng.

TIẾN PHÁT luôn lấy sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự phát triển và thành công. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIẾN PHÁT

 • Hà Nội : Lô 9, Tổ 9, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Vĩnh Phúc: 110 Lạc Long Quân, Phúc Yên,  Vĩnh Phúc
 • Việt Trì: 2432 Đại Lộ Hùng Vương, Vân Cơ, Việt Trì, Phú Thọ
 • Hotline: 0946.242.649
 • Website: www.thuemayphotocopy.com.vn
 • Email:  tienphatgroup@thuemayphotocopy.com.vn
 • Fanpage Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *